Bức tường vàng Cối Xay Gió như một biểu tượng gắn liền với Đà Lạt, được giới trẻ yêu thích. Sự trở lại đầy ấn tượng của bức tường vàng, sau khi dời đi chỗ khác là niềm vui với những ai yêu Cối.

Sự trở lại đầy ấn tượng của Bức tường vàng Cối Xay Gió khi chuyển đến vị trí mới ở số 19 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km. Đây là tin vui dành cho những ai yêu thành phố ngàn hoa và yêu Cối.

Vào cuối tháng 11/2020, tiệm bánh Cối Xay Gió bỗng nhiên thông báo sẽ đóng cửa do hết thời hạn thuê mặt bằng và không đi đến được thỏa thuận phù hợp cho hợp đồng mới.

Điều này dẫn đến việc bức tường vàng Đà Lạt cũng bị biến mất trong bản đồ check-in của thành phố ngàn hoa, khiến cộng đồng mạng tiếc nuối.

Nhưng mới đây, khoảng giữa tháng 01/2021, bức tường vàng thần thánh Cối Xay Gió –  Đà Lạt đã được hoàn thành một diện mạo mới, tại cơ sở mới ở số 19 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 2km.

Mặc dù chủ quán vẫn giữ màu vàng đặc trưng cho bức tường với dòng chữ “Cối Xay Gió” màu đỏ viết theo phong cách retro của những năm 1990, nhưng dòng chữ “Đồng giá 19 ngàn” quen thuộc ngay bên dưới đã được thay bằng “Tường Vàng Mới – 19 Tăng Bạt Hổ” để du khách có thể dễ dàng nhận biết để ghé qua.

Các bạn trẻ thích thú check-in. Đây là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê sống ảo để có những bức hình xinh lung linh lưu giữ từng khoảnh khắc sống động nhất.

Và ngay khi có thông tin có sự trở lại của bức tường vàng Đà Lạt, hàng loạt các tín đồ mê sống ảo đã lập tức đến đây chụp ảnh để bắt kịp trend. Kèm theo những bức hình xinh lung linh là những dòng trạng thái phấn khởi, xúc động khó tả.

Điều đặc biệt là, giống như cơ sở cũ, du khách có thể đến đây thoải mái chụp ảnh mà không bị thu phí. Tuy nhiên, vẫn nên ghé qua tiệm bánh Cối Xay Gió để mua ủng hộ, vì các đồ ăn nước uống ở đây vẫn vô cùng chất lượng và tuyệt vời, với vô vàn các loại bánh mì và bánh ngọt khác nhau nhưng giá lại cực kỳ mềm. Đồng thời, cửa hàng còn cải thiện nhiều dịch vụ để đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng đấy nhé.

Bên cạnh đó, từ ngày 14 đến hết ngày 28/1/2021, Tiệm bánh Cối Xay Gió còn tổ chức Cuộc thi ảnh và viết về chủ đề “Bức tường vàng trở lại”, bằng việc chia sẻ chút tâm tình và khoảnh khắc của bạn với bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió nói riêng và Đà Lạt thân thương nói chung, với giải thưởng lên đến 1.500.000 đồng.

Ngay sau khi phát động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm theo dõi và tham gia của đông đảo khách hàng Đà Lạt nói riêng và cả nước nói chung.

Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không book ngay vé đến góc sống ảo Bức tường vàng thần thánh Cối Xay Gió để check-in và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình, bạn bè và người thân?

Nguồn: 123tadi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *