Nhiều người còn tưởng biểu tượng check-in nổi tiếng của Đà Lạt – bức tường vàng Cối Xay Gió phải mất rất lâu mới trở lại, ai ngờ nó “mọc” sớm vậy đâu.

Nếu cần một nơi để thư giãn với khí hậu mát mẻ, lúc nào cũng có quán cà phê mới để làm coffee tour, đặc biệt là có nhiều địa điểm sống ảo thì Đà Lạt luôn là ưu tiên hàng đầu. Như một thủ tục, gần như ai đến Đà Lạt đều có những bức ảnh ở lan can chợ Đà Lạt, check-in đồi thông hay chụp ảnh với bức tường vàng.

Lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2017, bức tường vàng với chữ “Tiệm bánh Cối Xay Gió” ở khu Hoà Bình gần như đã trở thành biểu tượng mà ai đến thành phố ngàn hoa cũng ghé. Tuy nhiên vì không thỏa thuận được mặt bằng, bức tường này đã biến mất vào hồi đầu tháng 12/2020.

HOT: Bức tường vàng Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt đã comeback, địa điểm mới gây bất ngờ cho dân mạng - Ảnh 1.

Bức ảnh được Fanpage Cối Xay Gió đăng vào hồi cuối tháng 11/2020 thông báo về việc bức tường vàng sẽ biến mất ở khu Hoà Bình

Vào thời điểm đó, khi liên hệ với Đăng Phong – founder Cối Xay Gió, anh đã tiết lộ: “Do bên mình đã hết thời hạn thuê mặt bằng. Mình và bên cho thuê không đi được đến thoả thuận phù hợp nên cơ sở 1 của Tiệm bánh Cối Xay Gió phải tạm ngừng hoạt động. Họ rất kiên quyết dù mình đã có nhiều biện pháp thương lượng“.

HOT: Bức tường vàng Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt đã comeback, địa điểm mới gây bất ngờ cho dân mạng - Ảnh 2.

Bức tường vàng ở khu Hoà Bình đã biến mất vĩnh viễn

Tuy nhiên không phải đợi lâu, đúng như lời hứa trước đó rằng bức tường vàng này sẽ trở lại ở một địa điểm khác, mới đây trong group Ghiền Đà Lạt, thành viên Duy Nguyên đã bất ngờ thông báo về chuyện bức tường vàng đã trở lại, thậm chí nó còn ở rất gần ngay trung tâm của khu Hoà Bình thôi.

HOT: Bức tường vàng Cối Xay Gió nổi tiếng Đà Lạt đã comeback, địa điểm mới gây bất ngờ cho dân mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của bức tường vàng

Bên cạnh đó, anh Đăng Phong – Founder của Cối Xay Gió cũng đăng trên Facebook cá nhân hình ảnh tương tự. Như vậy biểu tượng check-in của Đà Lạt không mất đi, nó chỉ đổi từ địa điểm này sang địa điểm khác mà thôi.

Nguồn: Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *