Thực phẩm biến đổi gen (GMO) luôn là đề tài gây nhiều tranh cãi suốt 2 thập kỷ qua bởi những tác động của nó đến người tiêu dùng thực phẩm trên khắp thế giới. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về GMO nhưng nhìn chung bản thân nó có mang những nguy cơ tiềm ẩn cho người dùng (dựa trên những kết quả thí nghiệm và số liệu thống kê)

Trong chuyên mục “Sống khỏe cùng CXG”, bọn mình sẽ chia sẻ cùng bạn những thông tin về an toàn sức khỏe trong nguyên liệu và quy trình chế biến bánh của chuỗi tiệm bánh “màu vàng”. Chủ đề đầu tiên hôm nay liên quan đến GMO vừa được đề cập phía trên.

Bột mì được tiệm bánh Cối Xay Gió tuyển chọn và tin dùng là loại bột của công ty Interflour (một trong những công ty chế biến ngũ cốc LỚN NHẤT Đông Nam Á). Bởi vì bột mì Interflour được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất và hoàn toàn KHÔNG chứa GMO. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi thưởng thức các dòng bánh ngọt do Cối Xảy Gió làm ra mà không phải lo về thành phần nguyên liệu của nó nữa nhé.

Trong những bài tiếp theo trong chuyên mục, tiệm bánh sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe để bạn có thể hiểu rõ hơn về những thực phẩm mình đang ăn hàng ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *