Tiệm bánh Cối Xay Gió Hai Bà Trưng

LẦN HẠ CÁNH THỨ HAI CỦA TIỆM BÁNH CỐI XAY GIÓ!!!

Giữa tiết trời nóng ẩm của tháng tám, “cô nàng đỏng đảnh” Đà Lạt thường mang trong mình nhiều bầu tâm sự mà chẳng thể giải bày với ai.

Thế là mỗi ngày nàng ta cứ thỉnh thoảng “bật khóc” bất kỳ khi nào nàng muốn. Không ai biết được tính nàng, chẳng ai hiểu rõ lòng nàng…

Cũng bởi vì thế mà Đà Lạt mùa này thường nhuốm màu buồn với những cơn mưa rào bất chớt khiến ta đôi khi phải dừng lại, chùng xuống với bao nỗi niềm không tên.

Tuy là thế nhưng đâu đó trong thành phố mù sương này vẫn có những con người trẻ tuổi đang ngày đêm chuẩn bị để mang đến cho mọi người một sự tươi vui mới mẻ, để phần nào làm vừa lòng “cô nàng đỏng đảnh” kia.

Cùng với sự ra mắt của tiệm bánh Cối Xay Gió đầu tiên hai tháng trước, tiệm bánh thứ hai giờ đây cũng đang trong những khâu hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng xuất hiện với “bức tường vàng” đặc trưng làm rực sáng cả một góc phố.

Tiếp tục với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng yêu bánh những ổ Bánh mì Việt - Chất lượng thứ thiệttốt cho sức khỏe, bọn mình vẫn không ngừng tìm hiểu và cải tiến sản phẩm để đem lại chất lượng tuyệt hảo nhất cho những ai đã tin tưởng và gắn bó với dòng bánh của Cối Xay Gió.


Tiệm bánh thứ hai này không những giữ được truyền thống chăm chút từng chút một cho chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đầu tư cho không gian để các bản trẻ có thể thỏa sức check-in cũng như cảm thấy thoải mái mỗi khi ghé thăm. (Hãy đến và xem nơi đây có gì đặc biệt nhé!)

Như đã hứa với các bạn trên fanpage Cối Xay Gió, trong lần pre-opening tuần này, bọn mình sẽ có một chương trình KHUYẾN MÃI vô cùng hấp dẫn:

>>> Đồng giá 15.000đ cho TẤT CẢ các loại bánh mì! <<<

Rất là tuyệt vời phải không? Vì thế bạn đừng quên đến tiệm bánh ở số 45 Hai Bà Trưng (gần ngân hàng Sacombank) từ thứ 6 tuần này nhé!

Bọn mình đang rất háo hức được phục vụ bạn trong dịp mở cửa sắp tới. Hẹn sớm được gặp lại bạn nha!