TIỆM BÁNH CỐI XAY GIÓ - CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN

Cửa hàng đầu tiên của bánh mì Cối Xay Gió ra mắt vào đầu tháng 6 ở số 01 Hòa Bình, Đà Lạt, tiệm bánh mang một màu vàng đặc trưng từ thiết kế cửa hàng đến những chiếc bánh mì vàng ruộm, nóng hổi.

Với 5 loại bánh mì chính: bánh mì gà xé, gà nướng, xíu mại, xá xíu và chả lụa, bánh mì ở Cối Xay Gió nhanh chóng "chiếm được trái tim" của người dân Đà Lạt nói riêng và du khách nói chung bởi chất lượng tuyệt hảo và mức độ an toàn tuyệt đối của từng nguyên liệu tạo nên sản phẩm. Bên cạnh đó, Cối Xay Gió còn có hơn 20 loại bánh ngọt khác nhau và tủ đồ uống Năng Lượng - Dinh Dưỡng cho một bữa ăn hoàn chỉnh.

Khác với bánh mì thông thường, bánh mì Cối Xay Gió dù bản chất là bánh mì Việt truyền thống nhưng được sáng tạo thêm phần nhân phong phú, bánh mang giá trị dinh dưỡng cao thông qua các tính toán chi tiết về thành phần nguyên liệu. Một miếng bánh mì Cối Xay Gió có thể so sánh với một bữa cơm đầy đủ rau thịt nhưng rất tiện lợi khi bạn có thể mang đi bất cứ đâu. 

Về nhân viên ở tiệm bánh, từ đầu bếp đến nhân viên cửa hàng đều được đào tạo chuyên nghiệp trong quá trình làm bánh và chăm sóc khách hàng. Nhân viên ở Cối Xay Gió luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho thực khách những trải nghiệm thân thiện, thoải mái tại cửa hàng. Sự kĩ lưỡng, tỉ mỉ từ khâu làm bánh đến khi giao bánh cho khách tạo sự an tâm tuyệt đối về tính "Sạch" của sản phẩm. 

Tiệm bánh Cối Xay Gió phát triển với mong muốn mang lại trải nghiệm thực phẩm an toàn, minh bạch nguồn gốc cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, không gian ấm cúng ở tầng 2 của tiệm nhìn ra khu Hòa Bình quen thuộc cũng sớm trở thành không gian được yêu thích để bạn dừng chân nhâm nhi ổ Bánh mì Việt - Chất lượng thứ thiệt.