[Sống khỏe cùng CXG] Nhân bánh ngọt HANDMADE

Với chuyên mục “Sống khỏe cùng CXG” hôm nay, bọn mình sẽ bật mí cho các bạn những thông tin về nhân bánh ngọt của tiệm bánh. Nó là một nhân tố không chỉ tạo độ nhấn cho vị ngon của từng chiếc bánh mà còn mang nhiều giá trị dinh dưỡng cũng như sức khỏe khác nữa đó.

Đó là lý do mà bếp bánh của Cối Xay Gió tập trung đầu tư rất nhiều thời gian và công sức để làm thủ công hết các công đoạn làm nhân bánh. Từ chọn mua và sơ chế nguyên liệu tươi cho đến chế biến ra thành phẩm như bắp, mứt dừa, mứt thơm,… chứ KHÔNG dùng sản phẩm đóng hộp sẵn.

Do vậy mà bánh ngọt của tiệm chỉ dùng trong vòng 2-3 ngày mà thôi (do không chứa chất bảo quảnchất phụ gia). Đổi lại thì bánh mà bạn ăn luôn là bánh mới, bánh tươi vừa an toàn cho sức khỏe vừa giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Hi vọng thông tin này sẽ có ích với các bạn mỗi khi phải lựa chọn bánh để ăn. Chúc mọi người một ngày tốt lành!