[Sống khỏe cùng CXG] Bột chocolate NGON NHẤT để làm bánh

Bột chocolate cực kỳ ngon và chất lượng đang được bếp bánh sử dụng hàng ngày chính là chủ đề tiếp theo trong chuyên mục “Sống khỏe cùng CXG”.

Nguyên liệu bột chocolate đen và trắng tiệm bánh Cối Xay Gió tin dùng là sản phẩm của công ty Puratos Grand-Place Việt Nam – một trong những công ty thu mua và sản xuất ca cao lớn nhất Đông Nam Á với nhiều danh hiệu nổi tiếng như:

  1. Cocoa of Excellence 2013 (Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) nhằm mục đích biểu dương tính đa dạng về hương vị ca cao trên toàn thế giới và bình chọn ca cao có chất lượng xuất sắc trong quy trình lên men và phơi khô.
  2. Fine Flavor - cùng với Marou Chocolate, do ICCO (gồm nhiều chuyên gia đến từ Nestlé, Chocolate El Rey, Ingemann,…) đánh giá. Từ đó góp phần giúp Việt Nam trở thành 1 trong 23 quốc gia mang danh hiệu này.
  3. Cacao-Trace - là kết quả của những nỗ lực không ngừng của công ty đối với hoạt động nghiên cứu phát triển trong quá trình lên men và phơi hạt từ năm 2009 với mục đích tạo ra một dòng chocolate mới có nguồn gốc từ hạt ca cao chất lượng cao tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bột chocolate của Puratos Grand-Place Việt Nam cũng được chứng nhận đầy đủ về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do Bộ Y tế kiểm nghiệm. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái thưởng thức bánh có chứa chocolate từ tiệm bánh Cối Xay Gió nhé. Bởi vì tất cả nguyên liệu đã được tuyển chọn và thử nghiệm rất kỹ trước khi chính thức bày bán tại các cửa hàng.

Không những thế, khi sử dụng sản phẩm thuộc nhóm Cacao-Trade thì bạn cùng Cối Xay Gió đang góp phần giúp đỡ người nông dân trồng cacao tại Việt Nam (vì cứ mỗi 1kg hạt cacao được bán ra thì người nông dân sẽ được trả trực tiếp 10 cents – 2.300đ).

Vậy là không những được thưởng thức bánh ngon được làm từ nguyên liệu chất lượng cao mà bạn còn đang trực tiếp cải thiện cuộc sống cho người nông dân, góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Hẹn gặp bạn trong bài viết tiếp theo nhé!