BÁNH MÌ CỐI XAY GIÓ - SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN AN TOÀN SỨC KHỎE

Sản phẩm tại Cối Xay Gió đều được làm ra từ nguồn nguyên liệu tốt nhất của nông sản Đà Lạt với các chứng nhận an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Những ổ bánh mì nóng giòn thơm ngon của Cối Xay Gió đều được làm ra dựa trên những nghiên cứu về tính dinh dưỡng và sự an toàn đối với sức khỏe con người. Hai trong số những yếu tố làm nên sự đặc biệt của bánh mì Cối Xay Gió là: 

- GOOD INGREDIENTS - NGUỒN NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT: 

+ Thịt của giống Gà Trắng nhập khẩu và nuôi theo mô hình của Đức tại nông trại ở Đức Trọng, Lâm Đồng. Từ cách chăm sóc đến xử lý các vấn đề liên quan đến môi trường sống đều được chứng nhận rõ ràng (Link).

+ Thịt Gà Trắng kể trên được dùng cho nhân bánh mì gà nướng, thịt được nướng liên tục, và dùng khi còn nóng. Bên ngoài hơi vàng nhưng khi cắn vào, thịt bên trong chín mềm rất vừa miệng.

Dưa chua được làm để bớt ngán khi dùng với thịt + rau răm, hành ngò làm tăng vị cho ổ bánh mì. Tất cả đều là sản phẩm nông sản sạch của Đà Lạt.

Bánh mì không dùng nước tương ớt hay xì dầu… mà chỉ dùng 1 loại sốt để tôn lên độ tươi của thịt. Và nếu khách muốn thưởng thức đúng vị thịt nướng thì xin đừng bỏ thêm các loại sốt khác.

+ Bánh mì chỉ được nướng vừa tới, không nướng vàng - dậy mùi quá thì sẽ làm giảm đi vị chính là thịt và sốt.

+ Nước sốt có thành phần tương đậu nành - tốt cho sức khỏe tim mạch. Tuy không dùng đường, nhưng để làm tăng vị ngọt thì dùng mạch nha (lấy tinh chất của mía đường để có được vị ngọt thanh mà không bị gắt cổ).

- GOOD and GREEN - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG NHẤT

+ Bao giấy bọc bánh mì sạch và an toàn, được thiết kế theo phong cách đặc trưng của "Cối Xay Gió" để bạn vừa thưởng thức bánh vừa thong thả ngẫm bài thơ dí dỏm trên bao giấy.

+ Bao bì tự hủy - sản phẩm thân thiện với môi trường,

- BÁNH MÌ LÀ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO MỘT BỮA ĂN HOÀN CHỈNH:

Trong ấn bản mới nhất của Tạp chí dinh dưỡng Bulletin, tiến sĩ O’Connor của quỹ dinh dưỡng Anh đã viết “Bánh mì cung cấp hơn 10% lượng protein, chất sắt vào cơ thể chúng ta mỗi ngày, giúp chúng ta đáp ứng một số nhu cầu dinh dưỡng quan trọng” . Bạn có thể xem thêm những lợi ích từ bánh mì - "siêu anh hùng dinh dưỡng" của mỗi bữa ăn. 


Coixaygio.vn