SỰ THẬT ĐẰNG SAU BAO BÌ CỦA CỐI XAY GIÓ

Vấn đề an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường là một yếu tố rất được mọi người quan tâm khi càng ngày càng xuất hiện nhiều vấn nạn về sức khỏe. Hôm nay, Cối Xay Gió sẽ giúp bạn hiểu được tại sao bao bì của tiệm bánh lại rất AN TOÀN?

Để đến với tay bạn, mỗi ổ bánh mì sẽ qua 3 điểm tiếp xúc chính:

1/ Găng tay Nitrile màu xanh:

Đây là loại găng tay đặc biệt và rất phổ biến hiện nay trong ngành y tế. Găng tay được làm từ 100% Nitrile, không mùi lạ, không bột giúp tránh ô nhiễm cho bánh mì.

Ngoài ra, Cối Xay Gió bọn mình chỉ dùng găng tay MỘT LẦN duy nhất để làm bánh mì và chỉ cần lủng một lỗ nhỏ là ngay lập tức sẽ thay găng mới. Từ đó đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp bạn cảm nhận vị ngon trọn vẹn và an tâm nhất.

( Găng tay Nitrile )

2/ Túi giấy kraft bảo vệ môi trường

Bao đựng bánh mì mà Cối Xay Gió chọn dùng là túi giấy kraft 80g chuyên dụng, rất dẻo dai, giúp giữ nguyên chất lượng của bánh, chống va đập khi treo đi khắp nơi. Bên cạnh đó, loại túi này còn rất thân thiện với môi trường bởi chúng:

- Bảo tồn rừng tự nhiên.
- Giảm lượng phát thải CO2.
- Giảm chất thải rắn.
- Giảm nước thải, cải thiện chất lượng nước.

Không những thế, loại mực được Cối Xay Gió chọn in là mực thực phẩm, không độc hại khi bạn dùng sản phẩm.

( Túi giấy kraft bảo vệ môi trường )

3/ Túi nilon tự phân hủy sinh học:

Bao bì ngoài cùng của tiệm bánh là túi nilon tự phân hủy sinh học - được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ (bột bắp, bột mì...). Dưới tác động của vi sinh vật, loại túi này sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan hoặc phân hủy thành khí carbonic và nước. Từ đó không gây ô nhiễm đến môi trường so với túi nilon thông thường.

( Túi nilon tự phân hủy sinh học )

Với sự đầu tư kỹ lưỡng không chỉ vào nguồn thực phẩm mà còn cả bao bì sản phẩm, Cối Xay Gió vẫn sẽ luôn không ngừng cố gắng để đảm bảo AN TOÀN cho sức khỏe của bạn, những người tuyệt vời đã tin tưởng và gắn bó với tiệm bánh màu vàng.