Điều gì thú vị bên trong chiếc bánh Su Chocolate

[ Điều gì thú vị bên trong chiếc bánh Su Chocolate ]

Có bao giờ các bạn nghĩ vì sao chiếc bánh su Chocolate lại ngon đến vậy? 


Đó chính là vì nhân bánh Su Cối Xay Gió sử dụng là BỘT CACAO AZZAN, bột CaCao Azzan là xay từ cacao nguyên chất nên còn vị chua - vị chua đó là acid amin trong trái cacao. Khi trộn và nhân bánh su thì vẫn để những hạt nên vẫn còn chấm nhỏ " li ti" - ăn cực kỳ dậy mùi cacao ở hậu vị. Nguồn nguyên liệu là cacao 100% việt nam - nguồn Đắc lắc.

Cacao Azzan được kiểm soát chất lượng từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến, đóng gói.

Công dụng của bột cacao:

  • Tốt cho bộ não
  • Bảo vệ cho hệ tim mạch
  • Trẻ hóa làn da

Cối Xay Gió luôn muốn mang lại chất lượng tốt nhất đến với mọi người. Các Bác đã nếm thử Bánh Su Chocolate ở Cối Xay Gió chưa? Chia sẻ cảm nhận cùng tiệm bánh nào?