Bột mì Cối Xay Gió


Có thể bạn chưa biết?!?

Bột mì Tiệm bánh Cối Xay Gió đang sử dụng có nguồn gốc từ Tây Úc, thuộc tập đoàn "Interfour Group", có 5 cơ sở trên thế giới: Malaysia, Việt Nam, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia.

Tập đoàn Interflour tập hợp những nhà máy bột tốt nhất ở châu Á với 10 nhà máy đang hoạt động tại 5 quốc gia. Các nhà máy hiện đại của Interflour có tổng công suất xay xát hơn 2 triệu tấn / 1năm giúp tập đoàn trở thành một trong những nhà xay xát bột lớn nhất ở Châu Á.

Được mệnh danh là tập đoàn xay xát bột mì hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, với hơn 7.000 tấn lúa mì mỗi ngày và cung cấp cho các nhà khách hàng lớn, các đại lý cỡ vừa, nhà kinh doanh lẻ.

Sản phẩm có giấy chứng nhận ISSO, HACCP, GMP và Halal

( Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm được cấp năm 2014 )

Thông số Bột Mì Địa Cầu Đỏ:

Tên : Red Globe

(Vietnamese bread, french baguette)

Protein: 10.0% - 11.0%
Wet Gluten: 28% Min 
Moisture: 14% Max
Ash: 0.6% Max
Product of: Interflour Vietnam Limited, Interflour Danang Co Limited

Thông số Bột Mì Thăng Long:

Tên: Flying Dragon

(Vietnamese bread, french baguette)

Protein: 10.5% - 11.5%
Wet Gluten: 30% Min 
Moisture: 14% Max
Ash: 0.6% Max
Product of: Interflour Vietnam Limited, Interflour Danang Co Limited

Cam kết của Cối Xay Gió: Chúng tôi luôn coi khách hàng như những đối tác và cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy dựa trên giá cả tương xứng với giá trị tốt nhất.