Blog "Cối Xay Gió"

[ TRANG TRẠI TRỨNG GÀ ]

Nguồn gốc nguyên vật liệu minh bạch luôn là tiêu chí hàng đầu tại Cối Xay Gió.Trứng gà để làm bánh, sốt trứng của Cối Xay Gió lấy từ một trang trại gà ở Gần Thác Cam Ly. Ở trên...

Xem tiếp

Điều gì thú vị bên trong chiếc bánh Su Chocolate

[ Điều gì thú vị bên trong chiếc bánh Su Chocolate ]Có bao giờ các bạn nghĩ vì sao chiếc bánh su Chocolate lại ngon đến vậy? Đó chính là vì nhân bánh Su Cối Xay Gió sử dụng là BỘT...

Xem tiếp

Bột mì Cối Xay Gió

Có thể bạn chưa biết?!?Bột mì Tiệm bánh Cối Xay Gió đang sử dụng có nguồn gốc từ Tây Úc, thuộc tập đoàn "Interfour Group", có 5 cơ sở trên thế giới: Malaysia, Việt Nam, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia.Tập...

Xem tiếp